- Hôm nay mừng lá»… Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, cÅ©ng là Quan Thầy cá»§a Ca Äoà n Halleluia, xin chúc mừng đến ca Ä‘oà n Halleluia, và Hai Cha cÅ©ng xin gởi lá»i cảm Æ¡n đến các anh chị Ca Trưởng và Ca viên trong các ca Ä‘oà n cá»§a Giáo Xứ, mặc dù rất báºn bịu vá»›i cuá»™c sống, nhưng vẫn hy sinh Ä‘i táºp hát, hát lá»… tháºt sốt sáng, nâng tâm hồn cá»™ng Ä‘oà n trong các cá» hà nh phụng vụ. Äặc biệt, xin chúc mừng đến anh Vinh, Ca trưởng Ca Ä‘oà n Halleluia, năm nay, ká»· niệm tròn 30 năm, anh phục vụ Ca Ä‘oà n, vá»›i tư cách là Ca Trưởng, trước là Ca Ä‘oà n Giáo há» Giuse, và nay là Ca Ä‘oà n Halleluia.
- Ngà y lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, Giáo Xứ chúng ta hướng vỠquý cụ, và quý ông bà bệnh nhân trong Giáo Xứ để cầu nguyện cách đặc biệt hơn.
Sáng thứ bảy vừa qua, ban chấp hà nh các Giáo Há», và Ban Caritas đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại gia. Sáng Chúa Nháºt (hôm nay) mong các gia đình đưa bệnh nhân Ä‘i Dâng Lá»…, và o lúc 9g, để các cụ ông, cụ bà và anh chị em bệnh nhân có thể lãnh các Bà TÃch như Hòa Giải, Xức Dầu và tham dá»± Thánh lá»… Tạ Æ¡n, cùng Rước Mình Thánh Chúa.
CÅ©ng mong các Äoà n thể và những ngưá»i thiện chÃ, đến sá»›m, giúp đưa các bệnh nhân và o chá»— ngồi và phục vụ các bệnh nhân trong Thánh lá»… nà y cách chu đáo.
- Xin nhắc lại vá» việc xin lá»…, vì Giáo Xứ chúng ta đông, nên việc xin lá»… theo ý ngưá»i xin cÅ©ng phức tạp, vì thế mong các gia đình chuẩn bị trước, nên xin lá»… tại Văn Phòng (nÆ¡i anh Huy) và o giá» hà nh chánh, trước Ãt nhất là 2 ngà y, tránh tình trạng Ä‘i Lá»… rồi tiện thể xin lá»… luôn, vì ý lá»… đã sắp sẵn rồi. Không nên xin lá»… và o bất cứ lúc nà o, vì các Cha còn có nhiá»u việc phải là m…Nếu chúng tôi quên Ä‘á»c theo ý ngưá»i xin, sẽ cho là chúng tôi cẩu thả, hay quên sót. Ngoà i ra, chúng tôi đỠnghị, từ nay chúng ta chỉ cần xin lá»… giá»— cho linh hồn Äaminh hay Maria hoặc Giuse, mà không cần nói rõ là xin lá»… giá»— 30 năm, hay 13 năm nữa, vì Chúa biết rất rõ ý nguyện cá»§a ta, cÅ©ng không cần phải nói rõ ý lá»… là xin mẹ tròn con vuông, hay thi Ä‘áºu đại há»c, phá»ng vấn kết quả tốt, mua bán nhà , hoặc xin cho con bá» nhà , biết ăn năn trở vá»â€¦chúng ta chỉ cần xin như ý mình, Chúa biết rõ Ä‘iá»u ta xin là được rồi.
- Thứ tư 18 tháng 5, má»i Há»™i viên Gia đình Táºn Hiến tham dá»± thánh lá»… và ở lại sinh hoạt sau lá»….
- Thứ sáu 20 tháng 5, phiên Chầu Thánh Thể lúc 19g30 do Giáo Há» Bà u Cát và Giáo Há» Gioan B. phụ trách. KÃnh má»i cá»™ng Ä‘oà n cùng tham dá»±.
                                                XIN CHÂN THÀNH CẢM Æ N CỘNG ÄOÀN

